Thứ Hai, 5 tháng 11, 2012

Giấy vệ sinh cuộn lớn cho các Building

Giấy vệ sinh cuộn lớn sản phẩm sáng tạo mới của Thế Giới Giấy

Giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển như Nhật Bản, Singopores, Mỹ, Canada, Hàn Quốc… vì tính tiết kiệm, tiện lợi của nó. Tại Việt Nam, sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn tuy còn khá mới mẻ với người tiêu dùng Việt Nam nhưng sản phẩm này đã được người tiêu dùng đánh giá rất cao và đón nhận rộng rãi tại các công ty trong các khu công nghiệp, building, nhà hàng, quán cafe, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Sử dụng giấy cuộn lớn bạn sẽ:

- Không phải ra vào nhà vệ sinh thường xuyên để thay giấy;
- Không lo bị mất giấy trong các nhà vệ sinh công cộng;
- Tiết kiệm đáng kể lượng giấy sử dụng hàng tháng;
- Không bị rơi, ướt giấy trong mọi hoàn cảnh sử dụng;
- Nâng cao tính thẩm mỹ cho nhà vệ sinh.

Với sự am hiểu của mình, Thế Giới Giấy cung cấp giấy cuộn lớn với nhiều kích chất lượng và chủng loại phù hợp với những điều kiện và yêu cầu sử dụng khác nhau.

Giấy cuộn lớn nhập khẩu Roto and NewrotoGiấy cuộn lớn – Jumbo roll tissue paper được Thế Giới Giấy nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến người tiêu dùng (các công ty, nhà hàng, khách sạn, building, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trung tâm thương mại… Đặc điểm của giấy cuộn lớn nhập khẩu là trắng, dày, mềm, mịn, dai, không bụi. Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ tương đương với khoảng từ 15 đến 20 cuộn giấy nhỏ thông thường. Chính vì vậy bạn sẽ tiết kiệm giấy do không bị mất cắp, không bị ướt, tiết kiệm chi phí nhân công… mang đến cho không gian nhà vệ sinh thoáng, sạch, đẹp, tiện nghi. Chúng tôi cung cấp giấy cuộn lớn và hộp đựng giấy cuộn lớn. Giấy trắng tự nhiên, không chứa hoá chất tẩy trắng độc hại, mang lại sự thoải mái, an toàn cho người sử dụng.

Thành phần: 100% bột giấy nguyên chất;
Định lượng: 18gr+-2gr/m2, 2 lớp;
Đặc tính: giấy trắng mềm, mịn, dai, không bụi.
Đóng gói: 700 gr hoặc 1000gr/ cuộn; 10 cuộn/ thùng PE trắng

0 comments:

Đăng nhận xét