Giới thiệuPulppy Viet Nam

Công ty TNHH New Toyo Pulppy (Viet Nam) được đầu tư bởi Công ty New Toyo Pulppy (Hong Kong) Ltd. Khi nhận được Giấy Phép Đầu Tư ngày 24 tháng Giêng năm 1998, tên của công ty chúng tôi khi ấy là Công ty TNHH Sản Xuất Giấy Lụa New Toyo (Việt Nam).
Tọa lạc tại số 8, đường số 6, Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam, chúng tôi đã long trọng tổ chức Lễ Động Thổ trên diện tích rộng 40.000m2 với sự hiện diện của ông Lê Huy Côn, Thứ trưởng Bộ Công Nghiệp Việt Nam, ông  Lê Thành Cung, Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương và Ban Lãnh Đạo Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore.
Trong  quá trình thực hiện dự án đầu tư, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ sâu sắc từ hai chính phủ Việt Nam và Singapore cùng với sự hổ trợ nhiệt tình của các cấp lãnh đạo cũng như chính quyền tỉnh Bình Dương. Đặc biệt chúng tôi đã được vinh dự đón tiếp Ngài Thủ Tướng Phan Văn Khải và Ngài Phó Thủ Tướng  Singapore Lee Hsien Loong đến thăm nhà máy vào đầu năm 2000.
Vào đầu năm 2000, những sản phẩm đầu tiên của chúng tôi mang nhãn hiệu Pulppy và An An đã lần lượt ra đời và nhanh chóng được người tiêu dùng Việt Nam chấp nhận bởi chất lượng cao và giá cả phù hợp. 
Đến tháng Giêng năm 2003, chúng tôi đã tăng vốn đầu tư từ 44,23 triệu Mỹ kim lên 66,36 triệu Mỹ kim để mở rộng nhà máy và nâng công suất sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng ngày càng tăng đối với sản phẩm của chúng tôi.
Nhằm tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển của công ty tại thị trường nội địa cũng như quốc tế trong tương lai , chúng tôi đã chính thức thay đổi tên giao dịch thành Công ty TNHH New Toyo Pulppy (Việt Nam)  kể từ ngày 01 tháng 06 năm 2006. Và logo của thương hiệu Pulppy cũng được chọn để trở thành logo của công ty. 

Mục tiêu chiến lược

Company Mission Statement
To become the market leader by producing the best quality, affordable tissue paper products for consumers.”
In line with this philosophy, we are committed to a long-term business involvement and expansion program throughout Vietnam and the Asia region. We strongly believe in developing and delivering products that truly satisfy consumers. We will focus on consumer demands, paying attention to every detail of market research and consumer feedback. We will continue to improve our production capability, as well as the capabilities of every stage of the supply chain.
These goals shall be realized by means of an established set of policies and procedures that will be subject to ongoing review and improvement. This is an ongoing commitment for all employees of the Company.

Cam kết chất lượng

New Toyo Pulppy (Việt Nam) được chính thức cấp chứng chỉ chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 vào năm 2004. Đây là kết quả của việc xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh thông qua kiểm soát nội bộ và được xem xét thường xuyên nhằm mục đích cải tiến không ngừng hệ thống trên cơ sở những công việc chính yếu như sau:
• Thực hiện hoạt động kinh doanh thông qua một môi trường hội nhập trên nền tảng công nghệ thông tin và giao tiếp hiệu quả được ban lãnh đạo  nhất trí ủng hộ.
• Sự phối hợp giữa kinh doanh và sản xuất như là một ban chỉ huy kinh doanh được xác lập rõ ràng và thỏa mãn những  yêu cầu của khách hàng; từ việc đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu cơ bản của hệ thống, đến khả năng  cung ứng kịp thời của nguyên vật liệu cho sản xuất và sản phẩm cho thị trường, cũng như việc giao hàng và lập chứng từ hóa đơn một cách chuẩn xác.
• Giải quyết nhanh chóng những vấn đề khó khăn và chủ động phòng ngừa những thử thách trong tương lai để có thể xử lý tốt những trở ngại có thể xảy ra trong mọi lúc.
•  Nhận biết lập tức và loại trừ căn nguyên cốt lõi của một điểm yếu hay lỗi xảy ra trong hệ thống.
• Giám sát một cách nhất quán mọi khía cạnh hoạt động của công ty thông qua hệ thống kiểm soát nội bộ và nhận dạng thiết bị.
• Trao quyền cho nhân viên thông qua cơ cấu tổ chức với việc qui định rõ ràng về quyền hạn và trách nhiệm về chất lượng.
• Nâng cao năng lực cá nhân qua việc Giáo dục và Đào tạo nội bộ cũng như các tổ chức bên ngoài để đảm bảo rằng nhân viên công ty có thể hoàn thành công việc có kết quả và hiệu quảcao.
• Phát triển tầm nhìn và cam kết đóng góp bởi tất cả các nhân viên cho quá trình tìm kiếm sự cải tiến không ngừng của công ty.

0 comments:

Đăng nhận xét