Thứ Năm, 19 tháng 4, 2018

Khăn giấy Napkin An An cao cấp

Khăn giấy Napkin An An là sản phẩm giấy ăn cao cấp và chất lượng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Khăn giấy napkin An An không mùi, mềm, thấm hút tốt và rất an toàn cho da, được sử dụng khá phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, các bữa tiệc lớn... Với quy cách đóng gói là 100 tờ/ bịch  (330x330mm) giá rẻ hơn, tiết kiệm hơn.


Napkin An An là một thương hiệu giấy quá quen thuộc với người dùng, là loại khăn giấy ăn chất lượng cao, ít bụi, được sản xuất từ 100% nguyên liệu bột giấy tự nhiên chưa qua sử dụng. Giấy được kiểm định an toàn và chất lượng trước khi đưa ra thị trường.Khăn giấy vuông An An có độ trắng tinh không bị vẩn đục. Giấy có phong cách thiết kế bao bì với màu xanh chủ đạo, khá tinh tế khi đặt trên bàn ăn tại công ty, nhà ở, picnic... 

Công nghệ sản xuất tiên tiến tăng độ dẻo dai và an toàn của giấy.Khăn giấy Napkin An An tuy được sản xuất theo dạng 1 lớp nhưng với kích thướt 33x33 cm và gấp tư thấm hút rất tốt, mềm, xốp, dễ dàng sử dụng và mang đi.Công ty giấy An An cam kết bán hàng thật, chất lượng, giá bán tối ưu nhất cho người dùng. 

Liên hệ: 0946.266.267 Email: tuvansudunggiay@gmail.com.

0 comments:

Đăng nhận xét